Tiến độ thần tốc, Legacy Central cất nóc vượt kế hoạch

Tiến độ thần tốc, Legacy Central cất nóc vượt kế hoạch

Sau khoảng 2 năm triển khai thần tốc, sáng ngày 23/07, dự án khu căn hộ Legacy Central (TP. Thuận An – Bình Dương) được cất nóc và chính thức đưa công trình sang giai đoạn thi công hoàn thiện.

Tiến độ thần tốc, Legacy Central cất nóc vượt kế hoạch - ảnh 1

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cùng đối tác thực hiện nghi thức cất nóc dự án

Vượt tiến độ xây dựng

Từ khi bắt đầu triển khai đến nay, dự án Legacy Central luôn được xây dựng với tiến độ nhộn nhịp và nhanh chóng. Minh chứng, trước đó dự án đã hoàn thiện hơn 9.000 m² sàn hầm chỉ trong 75 ngày và đến thời điểm hiện tại, toàn bộ công trình đã hoàn thiện phần thô, chính thức cất nóc với tiến độ sớm hơn so với kế hoạch ban đầu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Lợi – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án Kim Oanh Group cho biết, dù giai đoạn triển khai một phần dự án đúng thời điểm dịch bệnh bùng phát nhưng với những giải pháp linh hoạt, Legacy Central vẫn được triển khai nhộn nhịp, cất nóc vượt tiến độ và chính thức bước sang giai đoạn mới. “Thành công này là nhờ sự đồng hành và hỗ trợ của các đơn vị đối tác. Chúng tôi vô cùng cảm ơn và hy vọng tinh thần hợp tác ngày càng bền vững hơn để đưa Legacy Central về đích đúng kế hoạch”, ông Lợi nhấn mạnh.

Cũng theo chia sẻ của đại diện Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – đơn vị đảm nhận vai trò xây dựng Legacy Central, bên cạnh tiến độ xây dựng nhanh chóng, công trình Legacy Central còn đảm bảo chất lượng bởi được lựa chọn những vật liệu xây dựng tốt nhất.

Tiến độ thần tốc, Legacy Central cất nóc vượt kế hoạch - ảnh 2

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cùng đối tác nâng ly chúc mừng thành công của dự án

Song song được “bảo chứng” tiến độ và chất lượng từ Kim Oanh Group và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Legacy Central còn có sự đồng hành của nhiều đối tác như: Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt, nhà thầu Nam Thịnh, nhà thầu Trung Nghĩa Thanh, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO, tư vấn giám sát Apave, Công ty CP Công nghệ Thông tin PLT, Công ty TNHH UK TECH (thang máy HITACHI). Đây đều là những đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản, lĩnh vực xây dựng, tư vấn giám sát cũng như hỗ trợ tài chính, cung cấp các gói giải pháp về hệ thống vận hành, chiếu sáng, thang máy.

Bàn giao nhà quý 3 năm sau

Việc Legacy Central cất nóc vượt tiến độ, bước sang công đoạn hoàn thiện chi tiết là cơ sở để khách hàng tin tưởng dự án được bàn giao đúng kế hoạch. Theo đó, dự kiến quý 3/2023, những sản phẩm căn hộ Legacy Central sẽ được trao tay khách hàng với pháp lý chỉn chu, chất lượng đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 297 695