Thành phố Bến Cát có thêm trường phổ thông liên cấp chuẩn quốc tế

Thành phố Bến Cát có thêm trường phổ thông liên cấp chuẩn quốc tế

Ngày 1/6, Kim Oanh Group đã phối hợp cùng Công ty cổ phần Liên kết Quốc tế (Interlink Education) tổ chức Lễ khánh thành trường INschool Bến Cát.

Khuôn viên trường INschool Bến Cát trong khu đô thị Mega City tại TP Bến Cát

Đây là dự án giáo dục đầu tiên ở thành phố Bến Cát (Bình Dương) được xây dựng đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại và chương trình học tiên tiến của nước ngoài.

Tọa lạc trong khu đô thị Mega City, trường INschool Bến Cát do Kim Oanh Group và Interlink Education hợp tác đầu tư có quy mô hơn 1,6ha. Trường bao gồm nhiều khu chức năng riêng biệt như phòng học thực hành, gym, nghệ thuật, hồ bơi nước nóng, sân thi đấu, khu vui chơi liên hoàn…

INschool Bến Cát hứa hẹn sẽ là một trong những ngôi trường hiện đại tại Bình Dương, mang đến môi trường học tập và phát triển toàn diện cho khoảng 2.000 học sinh.

Các lãnh đạo cắt băng khánh thành trường INschool Bến Cát

Phát biểu tại lễ khánh thành, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, chia sẻ trường INschool Bến Cát là dấu mốc đầu tiên trong sứ mệnh đóng góp cho ngành giáo dục mà Kim Oanh Group luôn theo đuổi và cam kết trong chiến lược phát triển trở thành tập đoàn bất động sản mở rộng đa ngành nhân văn, bền vững và vươn tầm quốc tế.

“Kim Oanh Group luôn coi giáo dục là nền tảng cho sự phát triển bền vững của mỗi cá nhân và xã hội. Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết với mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, hướng tới sự phát triển bền vững và thực hiện sứ mệnh trong lĩnh vực giáo dục. Tôi cảm thấy thật tự hào và hạnh phúc khi Kim Oanh Group được góp sức cùng các cấp chính quyền và các đối tác mang đến cho các em học sinh một không gian học tập và vui chơi đạt chuẩn quốc tế, giúp các em có những nền tảng tốt nhất để phát triển tương lai”, bà Oanh nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng – Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Bình Dương phát biểu

Theo bà Kim Oanh, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, trường INschool Bến Cát sẽ giúp nâng tầm diện mạo khu đô thị, nâng cao chất lượng đời sống cư dân Mega City cũng như cư dân thành phố Bến Cát. Điều này minh chứng cho uy tín và cam kết của Kim Oanh Group trong suốt 16 năm qua: luôn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của địa phương nơi tập đoàn có hoạt động kinh doanh.

Việc bắt tay hợp tác cùng Interlink Education cũng đang mở ra bước phát triển mới cho Kim Oanh Group, đầu tư các cơ sở giáo dục hiện đại tại các dự án bất động sản của tập đoàn và từng bước hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành, đa lĩnh vực.

Trong năm học đầu tiên 2024 – 2025, trường INschool sẽ tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 7 với số lượng dự kiến là 600 học sinh. Trực thuộc hệ thống Interlink Education, trường INschool Bến Cát giúp học sinh có được nền tảng giáo dục tốt, xây dựng nên nhân cách tốt, cá tính, riêng biệt, rèn luyện để trở thành những công dân toàn cầu tự tin và bản lĩnh với 3 giá trị cốt lõi: Đạo đức – Kỹ năng – Tri thức.

Tham dự buổi lễ khánh thành, bà Nguyễn Thị Nhật Hằng – Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Bình Dương cho biết, hàng năm Bình Dương tăng trên 20.000 học sinh, do đó chính quyền Bình Dương luôn tạo những điều kiện thuận lợi cho những nhà đầu tư thực hiện chính sách xã hội hóa giáo dục.

Các học sinh tham quan và đọc sách tại thư viên của trường INschool Bến Cát

“Thay mặt ngành giáo dục tỉnh Bình Dương, tôi xin cám ơn Kim Oanh Group trong chiến lược phát triển của Tập đoàn đã quan tâm hơn đến lĩnh vực giáo dục. Đối với người dân Bến Cát, đây cũng là một cơ hội để phụ huynh và học sinh có sự lựa chọn một ngôi trường khang trang và chất lượng như mục tiêu của nhà trường là xây dựng những công dân toàn cầu. Đó cũng là mục tiêu của ngành giáo dục Việt Nam cũng như là mục tiêu hướng đến của tỉnh Bình Dương xây dựng những con người thông minh để xây dựng những thành phố thông minh của Bình Dương trong tương lai”.

Đồng thời, Bà Nhật Hằng cũng đã đề nghị Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Bến Cát tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ cho nhà trường xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo theo quy định để tạo thêm cơ hội cho học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

Bà Christina Nguyễn – Tổng giám đốc Interlink Education chia sẻ: “Interlink Education và Kim Oanh Group đã gặp nhau tại dự án này không phải bắt đầu từ lợi nhuận mà là vì sứ mệnh mong muốn mang đến một môi trường giáo dục toàn diện, chất lượng quốc tế cho cư dân khu đô thị Mega City nói riêng và thành phố Bến Cát nói chung”.

Interlink Education là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, là thương hiệu giáo dục nằm trong “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” và là đại diện chính thức của hơn 10 tổ chức giáo dục và hơn 1.000 trường đại học, cao đẳng tại Mỹ, Úc, Canada và Singapore.

Nhân dịp này, Kim Oanh Group cũng công bố chương trình ưu đãi học bổng trọn đời dành cho học sinh là con em của khách hàng đã mua các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn. Cụ thể, học sinh đăng ký học tại trường INschool Bến Cát trong năm học 2024 – 2025 sẽ được tài trợ 50% học phí cho lần đóng phí đầu tiên và 30% học phí cho những năm học tiếp theo. Với chương trình học bổng đặc biệt này, Kim Oanh Group hy vọng con em của các khách hàng sẽ có thêm điều kiện tiếp cận môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tại INschool Bến Cát.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 297 695