Tập đoàn Kim Oanh “Chọn cách sống an lành”

Tập đoàn Kim Oanh “Chọn cách sống an lành”

Sáng 23/11, tại trụ sở chính Tập đoàn Kim Oanh đã tổ chức buổi pháp thoại “Chọn cách sống an lành” do Ni sư Thích Nữ Hằng Liên – Giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM, Trụ trì Thiền viện Pháp Sơn (Tân Phú – Đồng Nai) chia sẻ.

Buổi chia sẻ ý pháp nhằm xây dựng văn hoá doanh nghiệp bền vững hướng đến chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, không chỉ về kinh tế mà còn là giá trị tinh thần. Hướng mọi người đến giá trị về đạo làm người, bình đẳng, biết yêu thương, và trân trọng những phút giây mình hiện hữu.

Tại buổi pháp thoại, Ni sư giới thiệu khái quát về phương pháp ứng dụng thuần hóa tâm bất thiện khi đối cảnh; đồng thời, nuôi dưỡng tâm chánh niệm thường trú để cuộc sống tu học có sự hài hòa, an yên cùng với gia đình và xã hội.

Để mọi người trải có những phút trải nghiệm lắng nghe cơ thể chính mình, Ni sư Hằng Liên đã tập cho đại chúng thiền tại chỗ. Cảm nhận từng hơi thở, đặt tâm an giữa nhân trung và thực hiện một cách tự nhiên.

Chia sẻ sự trải nghiệm, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, pháp danh Quảng Thiện cho biết, trong thời gian qua, bà may mắn hoàn thành khoá thiền vipassana 10 ngày, một phương pháp không tông phái nhằm diệt trừ những bất tịnh tinh thần và đưa đến hạnh phúc cao cả nhất của việc hoàn toàn giải thoát.

“Khoá thiền này đã mang lại những điều rất tích cực, cái mà tôi cảm nhận được là cải thiện về sức khoẻ, lấy lại cân bằng cuộc sống và tâm an lạc” – bà Kim Oanh nói với CBNV Tập đoàn.

(Đang cập nhật…)

Một số hình ảnh về buổi pháp thoại:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 297 695