Sinh nhật ấm cúng của nữ Chủ tịch Kim Oanh Group

Sinh nhật ấm cúng của nữ Chủ tịch Kim Oanh Group

Tối 7/2, đêm tiệc chúc mừng sinh nhật bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Kim Oanh Group, đã diễn ra đong đầy cảm xúc tại Long Hải Palace. Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng chứa đựng thật nhiều tình cảm mà gia đình cùng đội ngũ cộng sự dành cho vị thuyền trưởng đáng kính.

Không gian ấm cúng của Long Hải Palace, nơi đội ngũ nhân viên Kim Oanh Group bí mật tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh.

Tất cả các thành viên Kim Oanh Group hát vang bài hát Happy Birthday chúc mừng sinh nhật nữ Chủ tịch

Chiếc bánh kem xinh xắn được tập thể Kim Oanh Group chuẩn bị trong ngày vui của Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh

Vị thuyền trưởng cầu mong những điều tốt đẹp nhất trong khoảnh khắc đón mừng tuổi mới.

Bà Đặng Thị Kim Oanh cắt bánh kem khai tiệc và nhận những lời chúc tốt đẹp từ gia đình và tập thể Kim Oanh Group.

Phần trình diễn đong đầy tình cảm của bà Nguyễn Ngọc Ánh và ông Nguyễn Phú Đức, đại diện cho 6 người con hát tặng bài hát “Ước mơ của mẹ”.

Khoảnh khắc xúc động khi bà Đặng Thị Kim Oanh nhận được món quà bất ngờ từ gia đình và Tập đoàn trao tặng

Không giấu được những cảm xúc và niềm vui, Chủ tịch gửi những lời cảm ơn chân tình nhất đến gia đình và tập thể Kim Oanh Group.

Các thành viên trong gia đình bà Đặng Thị Kim Oanh cùng nâng ly khai tiệc chúc mừng sinh nhật vị thuyền trưởng.

Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch Kim Oanh Group – hát bài “Lâu đài tình ái” tặng phu nhân trong ngày sinh nhật.

Là người phụ nữ say mê với hoạt động thiện nguyện, không nhận quà, không thích hoa, trong ngày sinh nhật của mình, Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh thể hiện mong muốn đội ngũ Kim Oanh Group nếu có tấm lòng thì cùng chung tay thực hiện những chương trình ý nghĩa hướng đến các bệnh nhi nghèo

Đáp lại tấm lòng của Chủ tịch, đông đảo lãnh đạo, nhân viên Kim Oanh Group đã chung tay hưởng ứng chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh – công bố tổng số tiền quyên góp được lên đến hơn 200 triệu đồng sẽ được trao tặng các bệnh nhi nghèo và đây là món quà ý nghĩa nhất gửi đến Chủ tịch.

Đội ngũ Kim Oanh Group hào hứng tham gia minigame vui nhộn với các giải thưởng hấp dẫn. Nhiều nhân viên đã dành được món quà đặc biệt là voucher nghỉ dưỡng tại Long Hải Palace cho cả gia đình.

Đại diện chi nhánh Thành phố mới gửi tặng món quà đặc biệt là bức chân dung của Chủ tịch

Không gian sự kiện sôi động và hào hứng với những ca khúc giao lưu văn nghệ từ gia đình và đội ngũ Kim Oanh Group trong buổi tiệc.

Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật được khép lại trong không khí thật ấm cúng và thân tình. Đây không chỉ là khoảnh khắc đáng nhớ đối với Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh mà còn là kỷ niệm sâu lắng trong lòng mỗi thành viên. Cùng theo dõi thêm một số khoảnh khắc đáng nhớ bằng chuỗi hình ảnh dưới đây!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 297 695