Kim Oanh Group tung chương trình hỗ trợ nhà ở đặc biệt cho nhân viên

Kim Oanh Group tung chương trình hỗ trợ nhà ở đặc biệt cho nhân viên

Theo chương trình này, Kim Oanh Group sẽ dành ra khoảng 300 căn hộ thuộc dự án Legacy Prime bán giá ưu đãi, đồng thời hỗ trợ lãi suất vay vốn và chính sách thanh toán kéo dài cho nhân viên.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group – công bố chính sách hỗ trợ nhà ở cho nhân viên Tập đoàn

Đây là chương trình hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Kim Oanh Group và tri ân những đóng góp của tập thể nhân viên trên hành trình phát triển của Tập đoàn.

Cụ thể, nhân viên mua căn hộ chỉ phải đóng 5% đến khi nhận nhà và được nhận ưu đãi ngay 10% trên giá bán. Đồng thời, những nhân viên muốn vay vốn còn được Kim Oanh Group cam kết lãi suất tối đa chỉ có 9,9%/năm cố định trong 3 năm, được ân hạn gốc từ khi giải ngân đến 12 tháng sau khi nhận nhà và chuyển nhượng cho bên thứ ba 1 lần không thu phí… Ngoài ra, người mua cũng được tham gia các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng bình thường như Mua nhà – Trúng nhà, Mua nhà – Trúng xe Toyota Camry, Tham quan nhà sang – Trúng ngay nhà thật…

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, đội ngũ nhân lực là yếu tố cốt lõi đóng góp vào thành công của Tập đoàn suốt 15 năm qua. Vì thế, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group luôn dành nhiều tâm sức để hỗ trợ, chăm lo đời sống tinh thần cũng như vật chất để nhân viên an tâm công tác, hoàn thành tốt sứ mệnh được giao. Đặc biệt, chương trình hỗ trợ nhà ở cho nhân viên nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn có mức độ ưu đãi vượt trội và thiết kế nhằm giúp những người thu nhập còn khiêm tốn vẫn có thể sở hữu được vì thanh toán rất nhẹ nhàng, tính ra trả góp chỉ chưa 7 triệu đồng/tháng, tương đương tiền thuê nhà trọ.

Thực tế, trong suốt 15 năm qua, Kim Oanh Group đã liên tục đưa ra các chính sách đãi ngộ  đặc biệt để hỗ trợ nhân viên. Có thể kể đến như chính sách “Cùng làm – Cùng hưởng” chia sẻ lợi nhuận hàng năm cho nhân viên; hỗ trợ xăng xe cho cấp lãnh đạo; hỗ trợ tiền mua nhà, mua xe; hỗ trợ chỗ ở, tiền thuê nhà cho nhân viên làm việc từ 3 năm trở lên hoặc những CBNV có đóng góp nổi bật; tặng học bổng cho con em nhân viên đạt thành tích cao trong học tập; du lịch thường niên trong và ngoài nước…

Đội ngũ CBNV Kim Oanh Group trong chuyến du lịch Nhật Bản năm 2019

Chưa hết, những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác còn được nhận thêm 4 đãi ngộ đặc biệt gồm: một chuyến du lịch 5 ngày cho cả gia đình và vẫn hưởng đầy đủ lương; bảo hiểm sức khỏe năm cho cả gia đình; hỗ trợ phụng dưỡng cha mẹ từ 6-10 triệu đồng/tháng; vinh danh tại sự kiện Tổng kết năm và mời gia đình cùng tham gia.

“Những chính sách đãi ngộ đặc biệt đã tạo nên sự khác biệt giúp Kim Oanh xây dựng đội ngũ nhân viên gắn kết và tận tâm với công việc. Đây cũng là một nền tảng quan trọng giúp Kim Oanh Group phát triển bền vững và ngày một vươn xa trên thị trường”, bà Oanh nói.

Chị Trần Thị Thúy Hường – Trưởng phòng Kinh doanh chi nhánh Điện Biên Phủ – chia sẻ: “Xuất thân là một thợ may, ngày bước chân vào Kim Oanh Group, trong tay mình không có gì cả và phải sống cùng gia đình trong căn phòng trọ vỏn vẹn chỉ 20m2. Sau gần 8 năm gắn bó, hiện mình đã có nhà, có xe và sở hữu một vài bất động sản. Những thành quả này ngày xưa mình chỉ dám mơ thôi!”

Khu căn hộ The EastGate của Kim Oanh Group tại thành phố Dĩ An.

Còn anh Đào Thanh Đức, chuyên viên truyền thông và thương hiệu Kim Oanh Group, thì cho biết đối với nhân viên văn phòng làm việc tại Kim Oanh Group, nếu biết cách quản lý tài chính hợp lý thì hoàn toàn có thể mua được nhà chỉ sau 3-5 năm. Trước Legacy Prime, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng đã hỗ trợ rất nhiều nhân viên sở hữu căn hộ The EastGate tại TP. Dĩ An, Bình Dương.

“Tôi vào làm tại Kim Oanh Group từ năm 2020 và được tạo điều kiện sở sữu căn nhà đầu tiên tại dự án The EastGate vào tháng 6-2022. Ban Lãnh đạo Tập đoàn thường xuyên nghiên cứu, đưa ra các chính sách tốt nhất để nhân viên có thêm cơ hội an cư lạc nghiệp. Đây là điều không phải doanh nghiệp nào cũng làm được”, anh Đức nói.

Legacy Prime tích hợp nhiều tiện ích cao cấp, là nơi an cư lý tưởng cho người lao động tại Bình Dương

Được biết, Legacy Prime là dự án căn hộ hiện đại tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thuận An, liền kề AEON Mall và nhiều khu công nghiệp lớn. Dự án tích hợp đầy đủ các tiện nghi cao cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi, trường học, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em… nhưng mức giá chỉ 1 tỷ đồng/căn. Đặc biệt, đông đảo khách hàng đang quan tâm đến dự án này không chỉ bởi vị trí đắc địa, chất lượng được đảm bảo bởi nhà thầu Hòa Bình, mức giá thuộc loại rẻ nhất tại Bình Dương hay các ưu đãi về chính sách thanh toán, lãi suất vay ngân hàng mà còn vì dự án đã hoàn chỉnh 100% pháp lý và người mua được nhận nhà ngay trong năm 2023.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 297 695