Kim Oanh Group đầu tư 15.000 tỷ đồng xây dựng khu đô thị tại TP.Thuận An

Kim Oanh Group đầu tư 15.000 tỷ đồng xây dựng khu đô thị tại TP.Thuận An

TTĐT – UBND tỉnh Bình Dương vừa ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Một Thế Giới (còn gọi là Dự án Hòa Lân) cho Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TP. Hồ Chí Minh (công ty thành viên của Kim Oanh Group).

Dự án có quy mô gần 50 hecta tọa lạc giữa các tuyến đường huyết mạch gồm: Quốc lộ 13, Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3, phường Thuận Giao, TP. Thuận An. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 15.000 tỷ đồng.

Phối cảnh 3D dự kiến của Dự án Một Thế Giới

Dự án đầu tư xây dựng Một Thế Giới hướng tới xây dựng khu đô thị cao cấp hàng đầu tại Bình Dương kết hợp nhà ở và các công trình thương mại, giáo dục, vui chơi giải trí với hệ thống hạ tầng hiện đại và đảm bảo kết nối đồng bộ với mạng lưới giao thông của khu vực. Sản phẩm chính của dự án này bao gồm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound, căn hộ…

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cho biết, Dự án được chia làm 6 dự án thành phần, sẽ được Tập đoàn tiến hành đầu tư và giới thiệu ra thị trường ngay trong năm 2024. hiện nay, nhiều nhà đầu tư Nhật Bản và Singapore đang rất quan tâm và mong muốn hợp tác với Kim Oanh Group cùng triển khai Dự án Một Thế Giới.

Dự án Một Thế Giới hướng tới xây dựng khu đô thị cao cấp hàng đầu tại Bình Dương

“Đây là quỹ đất vàng tại thành phố Thuận An và là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group trong giai đoạn sắp tới. Vì vậy, chúng tôi đang có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, đồng thời sẵn sàng hợp tác với các đối tác quốc tế để đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất” – bà Nguyễn Thị Kim Oanh chia sẻ.

Với hành trình gần 16 năm hình thành và phát triển, Kim Oanh Group từng bước khẳng định vị thế của một thương hiệu dẫn đầu trên thị trường bất động sản phía Nam. Tính đến thời điểm này, Kim Oanh Group đã phát triển thành công hơn 50 dự án bất động sản, trải đều ở nhiều phân khúc đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự xây sẵn… Một số dự án tiêu biểu của Công ty như: Golden Center City 1, Golden Center City 2, Richland Residence, Mega City 1, Mega City 2, Century City, The EastGate, Legacy Central…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 297 695