Kim Oanh Group bàn giao tài sản Trường Mầm non 28/7 đón năm học mới

Kim Oanh Group bàn giao tài sản Trường Mầm non 28/7 đón năm học mới

Sáng 10/8/2022, trước thềm khai giảng năm học mới, Kim Oanh Group chính thức bàn giao tài sản Trường Mầm non 28/7 cho Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương và Ban Giám hiệu nhà trường.

Lễ giao nhận tài sản Trường Mầm non 28/7

Trường Mầm non 28/7 được Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đầu tư xây dựng từ năm 2014 nhằm phục vụ cho con công nhân lao động trên địa bàn Thị xã Bến Cát. Trường được khánh thành và đưa vào hoạt động trong Quý 1/2015 với văn phòng làm việc và 3 phòng học có tiêu chuẩn 90 trẻ.

Cùng với sự phát triển của địa phương, để đáp ứng nhu cầu con em công nhân, người lao động tại Thị xã Bến Cát, Kim Oanh Group tài trợ xây dựng công trình mở rộng Trường Mầm non 28/7 giai đoạn 2 với tổng kinh phí hơn 18 tỷ đồng. Công trình có diện tích 8.600 m2 được khởi công trong quý 4/2018 và đưa vào hoạt động từ tháng 9/2020 với 10 phòng học đáp ứng nhu cầu đến lớp cho 350 cháu từ nhóm trẻ cho đến lớp lá.

Toàn cảnh Trường Mầm non 28/7 – công trình giáo dục hướng đến con của Công Đoàn viên và người lao động Thị xã Bến Cát

Đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt, là mô hình xã hội hóa giáo dục, thể hiện sự chăm lo thiết thực của chính quyền, tổ chức công đoàn và các doanh nghiệp đối với người lao động – những người đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương.

“Đặc biệt, Kim Oanh Group còn thiết kế và xây dựng các phòng chức năng như phòng giáo dục thể chất, phòng nghệ thuật… đảm bảo chất lượng dạy và học của thầy trò cũng như tạo sự yên tâm cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động về mức học phí, chất lượng giáo dục khi gửi con tại đây” – Ông Đặng Trung Dũng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương đánh giá cao những đóng góp và sự đầu tư chỉn chu của Kim Oanh Group, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành của các doanh nghiệp trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và Thị xã Bến Cát nói riêng.

Ông Đặng Trung Dũng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Đăng Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) phát biểu tại buổi lễ

Ngoài công trình xây dựng mở rộng Trường Mầm non 28/7 giai đoạn 2, Kim Oanh Group đã tài trợ thêm một sân chơi thiếu nhi cho trường nhằm giúp các em được vui chơi lành mạnh để phát triển toàn diện hơn. Đến nay, toàn bộ công trình đều đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới, Kim Oanh Group chính thức bàn giao tài sản Trường Mầm non 28/7 cho Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương và Ban Giám hiệu nhà trường.

Chia sẻ tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Nhung – Hiệu  Trưởng Trường Mầm non 28/7 bày tỏ: “Ban Giám hiệu trường rất xúc động khi nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cũng như Kim Oanh Group đã hỗ trợ kịp thời về kinh phí và các điều kiện cần thiết khác. Đáp lại sự quan tâm đó, trong những năm qua, tập thể Ban Giám hiệu, thầy cô giáo đã nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và gặt hái nhiều thành công. Trường cũng đang được đề xuất đánh giá là Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia. Đây chính là món quà và lời cảm ơn thiết thực nhất mà chúng tôi gửi đến Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương và Kim Oanh Group”.

Ông Nguyễn Phú Đức – Thành viên HĐQT, Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh, Chủ tịch Công đoàn Kim Oanh Group (giữa) cùng ông Ông Đặng Trung Dũng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương và bà Nguyễn Thị Nhung – Hiệu Trưởng trường trao quà trung thu sớm cho các em thiếu nhi đang theo học tại trường

Không chỉ tài trợ giai đoạn 2 và sân chơi thiếu nhi cho trường Mầm non 28/7, Kim Oanh Group còn được biết đến là một doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động công tác xã hội, đặc biệt là đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục trên địa bàn Thị xã Bến Cát nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung trong hơn 14 năm qua.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 297 695