Bắt tay VNResource khởi động Dự án Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực của hệ thống Kim Oanh Group

Bắt tay VNResource khởi động Dự án Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực của hệ thống Kim Oanh Group

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu hóa hệ thống quản lý và đảm bảo cho doanh nghiệp một nền tảng vững chắc hơn trong hành trình chinh phục những mục tiêu mới, sáng nay ngày 02/12/2022, Kim Oanh Group tổ chức Lễ ký kết hợp tác cùng VNResource khởi động Dự án Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực (HRM).

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group và VNResource thực hiện nghi thức khởi động Dự án Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực (HRM).

Với gần 15 năm phát triển, Địa ốc Kim Oanh (nay là Kim Oanh Group) được biết đến là một tập đoàn bất động sản lớn và uy tín tại khu vực phía Nam. Năm 2022, mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn thách thức của thị trường chung nhưng với đường lối lãnh đạo chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo và sự đồng lòng của toàn hệ thống, Kim Oanh Group đã giữ vững được vị thế của mình và gặt hái được những thành công đáng tự hào.

Có thể nói, một trong những chìa khóa quan trọng làm nên thành công của Kim Oanh Group chính là chiến lược quản trị nguồn nhân lực hiệu quả. Tính đến thời điểm hiện tại, Kim Oanh Group đã phát triển thành một hệ thống lớn mạnh với 10 chi nhánh, 10 sàn giao dịch tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Hệ thống càng lớn mạnh, công tác quản trị nguồn nhân lực càng được Kim Oanh Group chú trọng.

Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Kim Oanh Group và ông Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc VNResource thực hiện nghi thức ký kết.

Nhằm thích ứng với xu hướng phát triển chung của thị trường, hướng đến hội nhập và phát triển bền vững, từ giữa năm 2021, Kim Oanh Group thực hiện chiến lược thay đổi toàn diện từ việc tái cấu trúc, xây dựng quy trình làm việc nội bộ chuyên nghiệp, chuẩn mực, logic cho đến việc hệ thống lại sơ đồ tổ chức và bộ máy vận hành doanh nghiệp.
Trong thời đại công nghệ 4.0, Kim Oanh Group cũng không quên tìm kiếm những đối tác tin cậy trong lĩnh vực công nghệ thông tin để cập nhật và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào các hoạt động kinh doanh nói chung và quản trị nhân sự, phát triển nguồn nhân lực nói riêng.

Tiếp nối thành công của các hệ thống phần mềm hiện đại như CRM trong công tác bán hàng, DigiO trong quy trình hoạt động và vận hành văn phòng ảo, Kim Oanh Group tiếp tục hợp tác cùng VNResource triển khai dự án phần mềm Quản trị nguồn nhân lực HRM.

Ông Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc VNResource chia sẻ về Dự án Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực (HRM).

Với gần 18 năm kinh nghiệm, VNResource được đánh giá là đối tác hàng đầu cung cấp các giải pháp phần mềm hàng đầu và tin cậy cho việc Quản lý Doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới, mang đến cho thị trường các sản phẩm phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin có chất lượng cao với chi phí cạnh tranh để khẳng định sức sáng tạo và năng lực công nghệ của con người Việt Nam. Trong đó, Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực (HRM) đang trở thành giải pháp công nghệ hiện đại, được nhiều tập đoàn và các doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn.

Theo ông Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc VNResource, HRM là hệ thống giúp tự động hóa các thao tác về quản lý giám sát nhân sự; hỗ trợ quy trình quản lý, đánh giá năng lực nhân viên, quyết định bổ nhiệm, điều động được đưa ra kịp thời, chính xác; cung cấp thông tin toàn diện, báo cáo đa chiều cho nhà quản lý; công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, hiện đại giúp nâng cao hiệu quả sử dụng lao động, gia tăng sự hài lòng của nhân viên, đảm bảo nền tảng cho hoạt động thông suốt của doanh nghiệp. Ngoài ra, toàn bộ thông tin dữ liệu của nhân sự sẽ được bảo mật tối đa trên hệ thống

Chia sẻ tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Kim Oanh Group cho biết đối với khối ngành  Bất động sản – Xây dựng, bài toán về quản lý nguồn nhân lực và đặc biệt là mô hình quản trị nhiều công ty/pháp nhân trong tập đoàn luôn là vấn đề tốn rất nhiều thời gian và công sức nếu thực hiện quản lý thủ công. Do đó, việc ứng dụng các giải pháp công nghệ như HRM là vô cùng cấp thiết.

Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Kim Oanh Group chia sẻ tại buổi lễ.

“Trong quá trình làm việc, Kim Oanh Group nhận thấy VNResource là một đối tác chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào năng lực chuyên môn của VNResource cũng như tính hiệu quả của hệ thống HRM trong công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực” – ông Nguyễn Lương Thọ đặt kỳ vọng sự hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ gặt hái những thành công vượt mong đợi, góp phần nâng tầm thương hiệu Kim Oanh Group trên thị trường.

Từ khóa: RichlandLegacy PrimeRichland ResidenceNhà ở thương mạiRichland, Thuận AnBình DươngLong ThànhSân bay Long ThànhCảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long ThànhKhu Tái Định Cư Sân Bay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 297 695